ตกขาวสีเขียว 🤰

แม่ๆมีอาการนี้บ้างมั๊ยคะ? ช่วงตั้งครรภ์ หรือ หลังคลอดลูกเอ่ย บทความเพิ่มเติม : https://th.theasianparent.com/green-vaginal-discharge #ตั้งครรภ์ #ตกขาวสีเขียว

ตกขาวสีเขียว  🤰
159 ตอบกลับ

เคยค่ะ เป็นอยู่เลยค่ะ จะไหลเยอะตอนตื่นนอนตอนเช้าค่ะ

เคยเป็น2รอบค่ะ หมอฉีดยาให้ถึงหายค่ะ

ไม่เคยค่ะ แค่มีตกขาวแต่มีกลิ่นก็กลัวแล้วค่ะ

ตกขาวพร้อมมีเลือดปน. กลัวจัง. ท้อง9เดือนแล้ว

3y ago

ถ้ามีมูกเลือดปน แนะนำไปหาคุณหมอนะคะ

ไม่เคยค่ะ เคยแต่เป็นก้อนแป้งสีเหลืองๆขาวๆ

มีตกขาวเยอะมากค่ะแต่ไม่เหม็นไม่คันค่ะ

เคยแต่ตกขาวสีขาวขุ่นไม่เป็นไรใช่ไหมคะ

ไม่เคยคร่ะ มีแต่สีขาวขุ่น แบะก็น้ำไสๆ

ไม่เคยมีเลยค่ะ..ตอนนี้มีตกขาวสีขาวค่ะ

กำลังเป็นอยู่เลยค่ะ​ กังวลใจมากเลย​