ตกขาวสีเขียว 🤰

แม่ๆมีอาการนี้บ้างมั๊ยคะ? ช่วงตั้งครรภ์ หรือ หลังคลอดลูกเอ่ย บทความเพิ่มเติม : https://th.theasianparent.com/green-vaginal-discharge #ตั้งครรภ์ #ตกขาวสีเขียว

ตกขาวสีเขียว  🤰
159 ตอบกลับ

ตกขาวตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ค่ะ ถามหมอ บอกว่าปกติ ไม่มีกลิ่น บางครั้งมาน้อย บางครั้งมามาก ตอนนี้17 4 ก็ยังตกค่ะ แปลกไหม

3y ago

ขอบคุณนะคะ

เคยค่ะ เป็นบ่อย เหลือง-เขียว แต่ไม่มีกลิ่น ไม่คัน คุณหมอบอกว่าไม่อันตรายค่ะ เรื่องปกติ แต่ถ้าคัน มีกลิ่น ควรปรึกษาคุณหมอ

เป็นตกขาวเป็นแบบน้ำใสๆ แต่มีอาการคันไปหาหมอหมอบอกเป็นเชื้อรา หมอให้ยามาสอด แล้วก็ทาค่ะ สอดได้3วันแล้วดีขึ้นเลยค่ะ

2y ago

ต้องระวังเรื่องอาหารด้วยไหมคะ

เคยคะคันมากคันแบบบอกไม่ถูก คืนๆนึงแทบไม่ได้นอนเลยคะไปหาหมอหมอล้วงออกมาเป็นก้อนถ้าไม่ไปหาหมอคงติดเชื้อชัวๆคะ

2y ago

ตกขาวเป็นเชื้อราคะ ยาสอดก็ปลอดภัยคะ

มีตกขาวเหมือนกันค่ะ ไปพบหมอหมอบอกเป็นปกติช่วง5เดือนขึ้นไป แต่มีกลิ่นหนักมากค่ะจะแก้ไขอย่างไรดีคะ ?😔

2y ago

ต้องถามหมอค่ะแม่ หมอจะให้ยามาสอด

แม่ตอนเริ่มตั้งครรภ์ช่วงสัปดาห์แรกมีอาการตกขาวไหมคะ และมีเลือดออกจากช่องคลอดนิดหน่อยไหมคะ

3y ago

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีลูกออกนะคะ ถ้ามีต้องรีบไปโรงบาลแล้วค่ะ

มีค่ะสีเขียวอ่อนมากๆบางครั้งเหลืองอ่อนมากไม่คันไม่เหม็นแต่เวลามีเพศสัมพันเจ็บพนังช่องคลอดมากค่ะ

ไม่เคยตกขาวสีเขียวค่ะ เเต่เคยคันภายนอกค่ะ ไม่เคยคันภายใน เพราะเป็นคนไม่ชอบใส่กางเกงในเปียกๆ ชื้นๆ

เป็นคนที่4คนค่ะอันตรายหมอกลัวแบคทีเรียจะกัดถุงน้ำคร่ำแตกหมอให้สอดยาแล้วกินยา1อาทิตย์ค่ะ

รักษาอยู่เลยค่ะ ตกขาวเยอะ ตกเขียวคันร่วมด้วย กินยาไม่หาย ต้องฉีดเข้าเส้นเลือดกันเลย