ไอไม่หายสักที

แม่ๆมีวิธีไหนไหม?ค่ะที่พอจะทำให้หายไอ ไปหาหมอมาแล้วได้แต่ยาพารากับวิตามินซี ไม่ปวดหัวเลยค่ะมีแต่ไอเฉยๆ มีวิธีไหนไหม?ค่ะ สงสารลูกในท้องมากค่ะเกรงท้องไปหมดแล้ว แล้วใกล้คลอดด้วยค่ะ

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไอทีก็เจ็บท้องกลัวจะมีผลกับลูก กลัวลูกจะพุ่งบ้างอะไรบ้าง กินน้ำอุ่นค่ะ อุ่นค่อนข้างร้อน ตอนนี้จะหายขาดแล้วค่ะ

ทานน้ำอุ่นอย่างเดี๋ยวค่ะ งบทานน้ำเย็นของเย็นไปก่อน อดทนเพื่อลูกน้อยค่ะ

ถ้าคุณแม่ไอแห้งๆ อาจเป็นเพราะกรดไหลย้อนก็ได้นะคะ