35+2 week

แม่ๆมีวิธีไหนให้คลอดไวๆมั้ยค่ะไม่ไหวแล้วค่ะ เดินก็บ่อยไม่ยอมแตกสักที มีแต่อาการปวดต้นขา??

17 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังไม่ได้จ๊า อดทนรออีกนิดนะจ๊ะคุณแม่

เหลือเป็นเดือนกว่าเลยนะคุณแม่รีบไปไหน

37วีคขึ้นไป ถึงจะเร่งคลอดได้ค่ะแม่

37w+ ขึ้นไปนะคะคุณแม่

38+5 ยังไม่คลอดเลยค่ะ

39w ยังไม่คลอดเลยจ้า

รอให้37ก่อนค่ะ