สอบถามๆแม่ๆจ้า

แม่ๆมีลูกกี่คนกันคะ แต่ละคนต่างกันกี่ปี

71 ตอบกลับ

3ค่ะ คนโต 9ขวบ10เดือน ผช คนที่2 6ขวบ5เดือน ผช คนที่3 24w กำหนด 12 มิถุนา ผช

บ้านนี้ห่างกัน6ปีกว่าเลยค่ะพี่ชาย6ปี5เดือนน้องสาวในท้อง27+2วีค

คนแรกจะ10ขวบเดือนมีนานี้ค่ะ คนที่สองอยู่ในท้องได้36wแล้วค่ะ

บ้านนี้ คนโต 10 เดือน และคนเล็กในท้องอีก 7 เดือน หัวปีท้ายปีเลย 😂

2y ago

แม่ไม่ได้คุมใช่ไหมคะ🖤

เราอายุ31มี2คนค่ะ คนแรก6ขวบกว่า คนที่สองเพิ่งคลอดได้20วันจ้า

3คนค่ะ 2คนแรก มีตอน17-18ปี คน3มีตอน20ปีค่ะ คน3ได้2เดือน15วันแล้วค่ะ

2y ago

คุณแม่เก่งมากค่ะ บ้านนี้เหมือนคนที่สามจะตามมา😍

2 คนค่ะ พี่สาวคลอด ก.ย. 2555 น้องชายคลอด มิ.ย. 2566 11 ปีถ้วนค่ะ 😁

2y ago

บ้านนี้คนพี่จะเข้า4ขวบ คนน้องจะเข้า2ขวบค่ะ แม่คุมวิธีไหนคะ

บ้านนี้คนพี่จะ5ขวบเดือนมีนานี้ค่ะ คนน้องในท้อง 30w+4d ค่ะ

มี 1 คนค่ะลูกสาว 7 ขวบ กำลังจะเกิดมาอีก 2 คนค่ะ 😊😊 ฝาแฝด

บ้านนี้คนแรก16คนที่สองได้สิบสามคนที่3คลอดมี.คนี้ค่ะ