แม่ๆใช้ครีมอะไรบำรุงหน้ากันคะ

แม่ๆมีตัวไหนแนะนำมั้ยคะหน้าโทรมมากตอนไตรมาสแรงสิวบุกไม่ไหว

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กล้าใช้อะไรเลยค่ะ ล้างหน้าก็ใช้สบู่อาบน้ำเด็กที่ไม่มีพาราเบน มีสารเคมี ช่วงแรกๆไม่รุ้ว่าท้องสิวแน่นไปหมด ดีที่ไม่ได้ใช้ยาสิว พอรู้ว่าท้องก็ปล่อยตามธรรมชาติเพราะฮอร์โมนเราเปลี่ยนแปลง แต่พอสักพักจะหายไปเองค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยค่ะ ท้องแรกสิวขึ้นจนคลอด ตอนนี้ท้องสองขึ้นแค่ไตรมาสแรกค่ะ

3mo ago

ของเค้าพอไตรมาส2ดีกว่าช่วงแรกคะแม่ช่วงแรกสิวเต็มไปหมดตอนนี้อยากหาที่มันบำรุงหน้ามากๆกลัวคลอดไปแล้วเป็นรอยสิวอุดตัน

บ้านนี้ใช้ตัวเดิมที่ใช้ประจำอยู่แล้ว lamer, lancome, shiseido ค่ะ กันแดดใช้ la roche ค่ะ ไม่ได้เปลี่ยนอะไรเลย ส่วนครีมทาท้องใช้ clarins, lamer ค่ะแม่ ของเราผ่านการปรึกษาคุณหมอมาแล้ว 2 ท่านค่ะ คุณหมอแจ้งว่าถ้ากังวลมากจริง ๆ แนะนำให้ใช้ครีม organic สำหรับคุณแม่ไปเลย

3mo ago

ขอบคุณคะแม่

บ้านนี้ไม่ใช้ค่ะเพราะกลัวมีผลต่อลูกแต่หมอบอกว่าใช้ได้ค่ะถ้าไม่มีส่วนผสมของเรตินอล(ครีมจำพวกรักษาสิวฝ้ากระจุดด่างดำ)​

3mo ago

ตอนนี้กล้าใช้แค่มอยเจอร์ไรเซอร์อย่างเดียวคะแม่ไม่ได้ใช้ตัวอื่นเลยในใจอยากปล่อยธรรมชาติแต่กลัวว่าพอคลอดแล้วจะมีลอยสิว

ไม่ต้องทำอะไรค่ะ พอคลอดก็จะกลับมาเหมือนเดิม ตอนท้องก็ใช้พวกครีมกันแดด มอยฯ ทำธรรมดา

3mo ago

ขอบคุณคะแม่กลัวคลอดมาแล้วมีรอยเพราะตอนนี้ก็ใช้พวกสกินแคร์มอยฯ คะขอบคุณนะคะ

ใช้ปกติเลยค่ะ เซรั่มและมอยซ์เจอร์ กันแเดด งดแค่เรตินอล แนะนำแม่ลอง Cerave ค่ะ

ใช้นีเวียทาหน้าค่ะ บางครั้งก็ใช้กานิเย่ ทา แต่ไม่บ่อย

Clarins ค่ะ แล้วก็ครีมกันแดดดีๆ ผิวดีเหมือนเดิมเลยค่ะ

Sewa สีแดงค่ะ คนทักว่าผิวดีมากๆเหมือนคนไม่ท้อง

บ้านนี้ไม่กล้าทาค่ะกลัวคลอดแล้วมีฝ้ามีกะ

หน้าสดค่ะบ้านนี้ ถ้าแค่แป้งฝุนอย่างเดียว