แม่ๆใช้ครีมอะไรบำรุงหน้ากันคะ

แม่ๆมีตัวไหนแนะนำมั้ยคะหน้าโทรมมากตอนไตรมาสแรงสิวบุกไม่ไหว

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ครีมที่คคนท้องสามารถใช้ได้ค่ะ

บ้าน​นี้ไม่ใช้ค่ะกลัวส่งผลถึงลูก​

บ้านนีใช้ อโลเวร่าว่านหางจนเข้ค่ะ

เราใช้แค่มอยซ์กับกันแดดค่ะ

ใช้ออแกนิคทุกอย่างค่ะ

Cerave ,Laroch b5+