ท้องเราแตกลายหนักมาก

แม่ๆมีครีมอะไรแนะนำไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเราแตกลายหนักมาก
19 ตอบกลับ

ยี่ห้อนี้ค่ะ แนะนำ ทาทั้งเช้าและเย็นหลังอาบน้ำ ท้องไม่มีรอยเลย

แม่บ้านนี้ใช้ครีมตัวนี้อยู่ค่ะ ใช้ดีมากนะคะ ราคาไม่แรงด้วยค่ะ

1y ago

ID 0623876692 สั่งซื้อที่ไลน์แม่ได้เลยนะคะ

บ้านนี้ใช้แค่เบบี้จอนสัน ถ้าคันก็ไม่เกา เอานิ้วลูบๆเอา

ถ้าหน้าท้องบางครีมอะไรก็เอาไม่อยู่คะคุณแม่ ทำใจค่ะ

ใช้บูทเตอร์กับออยล์ของอีฟ นุ่มชุ่มชื้นจริงค่ะแม่

เรา26วีค ยังไม่มีแตกค่ะ ใช้น้ำมันมะกอกค่ะ งบ10บาท

1y ago

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะตั้งแต่ท้องแรกเลย ตอนนี้ท้อง 2 ก็ใช้อยู่ค่ะ 27 w แล้ว

อีฟออยล์ คะแม่ ทาบ่อยๆน้า ท้องเราไม่แตกเลย

บ้านนี้ใช้ครีม eve’s ค่า ท้องเนียน ลื่นดีค่ะ

eve ค คะ