ฝากท้องตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆฝากท้องตอนกี่สัปดาห์คะ เห็นหัวใจตุ๊บๆของลูกตอนไหน

70 ตอบกลับ

7w. ค่ะได้ยินเสียงหัวใจและเห็นน้องแล้วค่ะ

ทราบ​ว่า​ตั้งครรภ์​ก็​ไป​ฝาก​เลย​ค่ะ​ 4W

ฝากตอน5วีค เห็นหัวใจน้องตอน9วีคค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน15วีคจร้าหมอซาว์ให้เลย

7w ค่ะ เห็นน้องและได้ยินเสียงหัวใจแล้ว

20 สัปดาห์คะ ไม่รู้ตัวว่ามีน้อง

บ้านนี้รู้ว่าท้องก้อฝากเลยจ้า

บ้านนี้ 6+4วีค ค่ะ เจอตัวและหัวใจ

เห็นหัวใจน้องตอน9wฝากตอน11wค่ะ

หลังจากทราบ รีบไปฝากเลยจ้า 4w