ฝากท้อง​

แม่ๆฝากท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ​

69 ตอบกลับ

โรงพยาบาลจะรับฝาก ตอน 8 w ขึ้นไปค่า

บ้านนี้รู้ตัวเร็วฝากตอน 1 เดือนคะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะเดือนกว่าๆ

ฝากตอน 6 วีคคะ รู้ว่าท้องก็ฝากเลย

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลย 8วีคค่ะ

6w ค่ะ พอตรวจเจอก็รีบไปเลยค่ะ

พอรุ้ว่าท้องฝากครรภ์เลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ 13week+6

8weekค่ะ ตรวจเจอก็ไปฝากเลยค่ะ