ฝากท้อง

แม่ๆฝากท้องกันตอนกี่วีคเร็วสุดและช้าสุดกันกี่วีคคะ บ้านนี้4วีค5วัน ยังไม่ได้ไปฝากเพิ่งตรวจทราบว่าท้องจ้า

47 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องรีบไปฝากท้องกันทีเลยค่ะ

ไปฝากตอน14w แล้วค่ะ พึ่งรู้ตัววค่า

4 วีค ค่ะ ตรวจเจอก็ไปฝากท้องเลย

8วีคจ้า...ตรวจเจอปุ๊ปก็ไปปั้ป😀

บ้านนี้รู้ตอน 4W ไปฝากตอน4W4dจ้าา

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

นี่19week​กว่าๆรู้ช้าเลยฝากช้า

5y ago

ประจำเดือนมาไม่ปกติขาดๆหายค่ะ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

5วีคจ้า รู้ปุ้บรีบฝากเลย

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ