แม่ๆฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

แม่ๆฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ แล้วหมอนัดถี่ขนาดไหนหรอคะ

27 ตอบกลับ

ฝากตอน8วีคค่ะนัดเดือนละครั้งน่าจะนัดถี่ช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ

รู้ตอนไหนว่าท้องไปตอนนั้นเลยค่ะ รู้อีกที4-5เดือนแล้วค่ะ🤗

บ้านนี้ท้อง 3 ฝากครรภ์ตอน 6 วีคค่ะ นัด 2 สัปดาห์ 1 ครั้ง

บ้านนี้รู้ตอนท้องได้ 7 weeks รู้แล้วก็ฝากเลยค๊าา

ฝากตอน18วีคค่ะ จะถี่จริงๆคือช่วง32-33วีคค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 21w4d หมอนัด1เดือนครั้งคะ

ฝากตอน5 เดือนค่ะ หมอนัดเดือนละครั้ง

ฝากตอน6วีค หมอนัดทุกๆ4อาทิตค่ะ

ตรวจเจอก็ฝากเลยค่ะ

ประมาน7วีคค่ะ🥰🥰🥰