ปั้มนมได้ครั้งละกี่ออน แม่ๆ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

แม่ๆ ปั้มนมได้กี่ออน ต่อครั้งค่ะ ตอนนี้ลูกอายุ 17 วันค่ะ ยังไม่ทำสต๊อก แต่อาศัยบีบทิ้งเวลาคัดเต้าเอา ได้ครั้งละ 2-3 ออนเองค่ะ (2เต้ารวมกัน)

26 ตอบกลับ

ปั๊มแรกๆ 2 เต้าได้รวมกัน 2-3 ออนซ์ค่ะ พอต่อมาขยันปั๊มเรื่อยๆก็จะได้ครั้งละ 8-9 ออนซ์ แต่ถ้าคัดเต้ามากๆได้ 11 ออนซ์เลยก็มี ของเรามีสต็อกตอนลูกได้ 2 เดือนค่ะ