แม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดมบ้าง

แม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดมให้น้องบ้างคะ แล้วบ้านไหนตรวจบ้างโดนค่าตรวจกันไปเท่าไหร่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

34 ตอบกลับ

รพ.ตรวจฟรีค่ะ อายุครรภ์ 15w-20w หมอจะนัดไปเจาะเลือด

บ้านนี้ โดนไป รอบแรก7000 รอบสองเจาะน้ำคร่ำ 6000 ค่า

เราเพิ่งโดนเจาะไปเอง รอไปฟังผลตรวจอีกรอบจ้า

เราตรวจนิฟของรามาฯ แบบ 5 คู่ 10,000 บาทค่ะ

บ้านนี้อายุ 35+ รพ.รัฐตรวจฟรีให้ค่ะ

2y ago

เราอายุ 25 โรงพยาบาลก็ตรวจให้ฟรีนะคะ เราฝากพิเศษที่คลินิค แล้วทางคุณหมอ ก็เขียนใบให้มาตรวจที่โรงพยาบาล คุณหมอบอกว่า เขาตรวจให้ฟรีค่ะ ตั้งแต่ 13W-18W ค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจ อายุครรภ์เกิน

บ้านนี้ตรวจนิฟค่ะ รพ.เอกชน 12,000

ไม่ใดตรวจเลยคะฝากท้องช่าไป

ตรวจ รพ รัฐ ตรวจฟรีค่ะแม่

30สิงหาได้ตรวจค่ะตรวจฟรี