ไม่ได้คัดกรองดาวน์ซินโดรม

แม่ๆบ้านไหนไม่ได้คัดกรองดาวซินโดรมบ้าง บ้านนี้21วีท หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ #ท้องแรก

4 ตอบกลับ

เราค่ะ 18wแล้ว ไปหาหมอตอน13wไม่แนะนำอะไรเหมือนกันค่ะ นัดอีกที19wไม่รู้จะตรวจได้ไหม เครียดเหมือนกันค่ะ