สิวมาเยอะมากจากไม่เคยมี

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องเลยแต่สิวขึ้นหนักมากจะได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะแนะนำหน่อยใจอยากได้ลูกชายค่ะ ฝันว่าได้ชุดสร้อยแหวนข้อมือส่วนเเฟนฝันว่าได้รถ จิงไหมค่ะแม่ๆ10w3d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สิวมาเยอะมากจากไม่เคยมี
45 ตอบกลับ

อาการเดียวกับคุณแม่ ซาวด์แล้วได้ลูกชายจ้า

2y ago

พ่อเขาก็อยากได้ผู้ชายรอลุ้นค่ะแม่

บ้านนี้สิวขึ้น โทรม ได้ลูกชายค่ะ 22w1วัน

บ้านนี้ก็มีสิวคะ

ลูกชายค่ะ100%ค่ะ

.