สิวมาเยอะมากจากไม่เคยมี

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องเลยแต่สิวขึ้นหนักมากจะได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะแนะนำหน่อยใจอยากได้ลูกชายค่ะ ฝันว่าได้ชุดสร้อยแหวนข้อมือส่วนเเฟนฝันว่าได้รถ จิงไหมค่ะแม่ๆ10w3d#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สิวมาเยอะมากจากไม่เคยมี
45 ตอบกลับ

เป็นเหมือกันค่ะ ไม่แพ้เลยเลยแต่สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะแต่สิวขึ้นหน้าขึ้นหลังติ่งเนื้อมาเต็มเลยค่ะ..ลูกสาว

บ้านนี้กะเป็นค่ะตอนไม่ท้องหน้าใสมากพอท้องมาสิวมาเเบบไม่ต้องเรียกหาเลย555

จากสวยๆ​หน้าใสๆ ตอนนี้​ โทรม​ ดำ​ หน้า​มัน​ สิวขึ้นเยอะมาก #ได้ลูกชายจ้า​ 23+6

ได้ลูกชายค่ะไม่เเพ้ท้องเเต่สิวขึ้นทั้งหน้าทั้งหลังเลยค่ะโทรมสุดๆๆ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยสิวขึ้นเต็มหน้าได้ ลูกสาวจ้า #ทีมลูกสาวจ้า ตอนนี้ 18w 6d

บ้านนี้ได้ลูกชายหน้าใสมากค่ะ พอได้ลูกสาวเท่านั้นแหละ สิวมาเต็มมาก

บ้านนี้สิวขึ้นเยอะมากทั้งสิวอุดตันสิวผด คล้ำ+โทรม ได้ลูกสาวค่าาา

หน้าหนูมีเยอะกว่านี้อีกค่ะจากที่ไม่เคยมีเลยหน้าไม่เคยดำก็ดำมาก

ตรวจ NIPT ค่ะ ไม่ก้รออัลตร้าซาวน์ ตอน 4-5 เดือนค่ะ ค่อยจะทราบเพศ