ท้อง 17w 3d ได้ลูกสาวคร้า แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวบ้าง?

แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวมั้งคะ บ้านนี้ฝันเห็นเด็ก ผู้ชาย 2 รอบ แต่ได้ลูกสาวเฉยเลย คุณหมอเฟิร์มแบบ 100% ผู้หญิงคะ ไม่มีแท่งๆโผล่ ?

ท้อง 17w 3d ได้ลูกสาวคร้า แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวบ้าง?
57 ตอบกลับ

ทีมลูกสาวค่ะ😄

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ 🤗

34+6 ลูกสาวค่ะ

17 w ได้ลูกสาวคะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ลูกสาวจ้าา

ยินดีด้วยจ้า.

ลูกสาวค่ะ

ได้ลูกชายย

4y ago

ยินดีด้วยคะ คุณแม่