เบาหวานตอนท้อง

แม่ๆบ้านไหนได้ฉีดยาลดระดับน้ำตาลบ้างคะแล้วฉีดตรงไหนกันคะบ้านนี้หมอบอกให้ฉีดเลยสะดือมาสามนิ้วเหมือนกันไหมคะ

20 ตอบกลับ

ฉีดบริเวณท้อง ยกเว้น!!รอบสะดือ2นิ้ว

1y ago

อินซูลิน ซื้อได้ที่ไหนคะ ถ้าที่โรงพยาบาลรัฐ สามารถใช้บัตรทองเบิกได้มั้ยคะ