มาอวดตัวน้อยในครรภ์กันค่ะ

แม่ๆบ้านไหนได้ 28 w มาอวดน้ำหนักตัวน้อยกันหน่อยค่า ถ้าน้ำหนักลูกเยอะจะคลอดธรรมชาติได้หรือป่าวมาแชร์ความรู้กันหน่อยค่ะ ขอบคุณจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่เชิงกรานแม่ค่ะ ถ้าเปิดมากพอให้หัวน้องออกได้ 5 โลก็คลอดได้ค่ะแม่ แต่ถ้าน้ำหนักเยอะมากๆบางทีหมอก็ไม่ให้เสี่ยงคลอดเองนะคะ เราตอนรอคลอดมีแม่คนนึงคลอด 4 โล 8 ท้อง2 ท้องแรก 4โล2 ค่ะ