ให้นมลูก

แม่ๆบ้านไหนให้นมลูกเองมั้ง อยากทราบว่าทานอาหารรสจัดได้มั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ รสเผ็ดไม่ออกน้ำนม แต่ทางที่ดีทานได้แต่อย่าเยอะมากดีกว่าค่ะ ทานแต่พอดีๆ

ได้ค่ะ แต่ผลเสียจะอยู่ที่คุณแม่ โรคตงโรคไตจะถามหาเอา..

🖐🖐🖐แกงหนูค่ะ ของชอบถามหมอบอกทานได้แต่อย่าเยอะมาก