แพมเพิสยี่ห้อไหนดี

แม่ๆบ้านไหนใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้เปลี่ยนมา3ยี่ห้อแล้ว น้องเป็นเด็กผช.ช้างน้อยแดงง่ายมาก แพมเพิสเต็มหน่อยนึงก็แดงแล้ว เบบี้เลิฟเขียว มามี่โพโคสีส้ม-สีฟ้า ใช้มาหมดแล้วค่ะ โพโคสีฟ้าก็ดีนะคะแต่ราคาแอบแรงค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ ❤️

17 ตอบกลับ

มีแม่ๆ แนะนำ Sunny Baby กับ Merries ค่ะ

บ้านนี้ใช้มามี่สีทองค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟค่ะ

molfixค่ะในแอปลาซาด้า

บ้านนี้ใช้DoDoloveค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️

Dodolove ค่ะ

Sunny baby