สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านไหนใช้ครีมอะไรทาท้อง กันท้องแตกท้องลายบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ##ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบน้ะค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ ใช้ นีเวีย แบบตลับ กับ จอนสันครีมกระปุก ค่ะ

เราใช้ Biooil ค่ะ ตอนนี้ 32weeks แล้ว ท้องไม่แตกค่า

นีเวียร์ตลับน้ำเงินค่ะ รอยันผ่าคลอดเลย

2y ago

ใช้อยู่เหมือนกันคะ เข้าเดือนที่8 แล้วยังรอดูอยู่

ใช้แค่เบบี้ออยอย่างเดียวค่ะ