แก้ปัญหาท้องลาย

แม่ๆบ้านไหนใช้ครีมทาหน้าท้องตอนตั้งครรภ์บ้างค้ะ ใช้ยี่ห้อไหน ลูกคลอดออกมาปกติ แม่บ้านนี้เจอพ่อบ้านห้ามไม่ให้ทากลัวลูกได้รับสารเคมี แต่แม่นี้กลัวท้องแตกลายมากเลยค้ะ ตัวไหนดีแนะนำหน่อยจ้า??

34 ตอบกลับ

Bio oil ,น้ำมันมะพร้าว ,oil ไม่ได้ทาขากับก้นแตกเรียบร้อยจ้า แต่ท้องไม่แตกน่ะค่ะ

บ้านนี้พ่อบ้านทาว่านหางจาระเข้ให้ค่ะ ช่วยได้บ้างค่ะแต่ไม่ค่อยคันด้วย

เราใช้ออยอย่างเดียวเลยคะ ตั้งแต่ท้องแรกตอนนี้ท้องที่3ละคะ ไม่แตกเลยคะ

บ้านนี้ใช้ออยค่ะ ท้องแม่บางคนทาบำรุงตั้งแต่ท้องอ่อนก้ยังแตกค่ะ

ทาครีมที่ว่าแพงๆกันแตกแต่ก็ไม่รอดมาแตกใกล้คลอดเดือนที่8 ฮ่าๆ😆

น้ำมันมะพร้าวค่ะ สรุป ไตรมาส3ท้องขยายเร็ว แตกอยู่ดี แต่แตกน้อย

ของเราทาแบบนี้จ้า เริ่มทาตอน2เดือน จนตอนนี้จะ5เดือนแล้วจ้า

ของเราไบโอออยขวดเดียวอยู่คะ ท้องไม่แตกแต่หน้าอกไม่รอดคะ5555

นีเวียตลับน้ำเงิน + ออยล์​ค่ะ 31 สัปดาห์​ใสกิ้ง​อยู่​เลย

5y ago

ตอนนี้ตึงไปหมดเลยค่ะ กลัวแตกไกล้คลอด