แม่ๆบ้านไหนใช้กางเกงผ้าอ้อมซักได้บ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนใช้กางเกงผ้าอ้อมแบบซักได้บ้างค่ะ อยากทราบว่าใช้ดีหรือเปล่าค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆบ้านไหนใช้กางเกงผ้าอ้อมซักได้บ้างค่ะ
35 ตอบกลับ

บ้านนี้จัดมาเหมือนกันคะ แต่เอามาเย็บยางยืดช่วงขาเพิ่ม ยังไม่ได้ลองใช้เลย

น้องถ่ายครั้งเดียวซักไม่ออกเลยบ้านนี้เลยทิ้งไปเลยคะ เป็นผ้าอ้อมดีกว่าคะ

บ้านนี้ว่าใข้ดีนะ สะดวกด้วย ใช้มาตั้งแต่ลูกคนแรกนี้คนที่3กำลังสั่งมาค่ะ

เทปแปะแข็งไปหน่อยค่ะ บาดขาน้อง ซื้อมา2โหลเสียดายมาก แทบไม่ได้ใช้เลยค่ะ

รู้สึกว่าไม่ดีค่ะไม่ชอบด้วยใช้ผ้าอ้อมผูกดีกว่าค่ะ ไม่น่าซื้อมาเรย

อ่านจากรีวิวหลายๆบ้านว่าเทปบาดขา เราว่าซื้อผ้าอ้อมมาผูกเองดีกว่า

ใช้ดีนะแต่ซักยากไปสักนิด..ถ้าแบบผ้าอ้อมเนื้อผ้ามัสลินซักง่ายมาก

ชื้อมาลองเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่คลอดเลย อยากทราบเหมือนกันค่ะแม่

ตามค่า..เล็งใว้หยู่แหมือนกัน.แต่ยังใม่ตัดสินใจ.รอรีวิวจ้า..

ซื้อมา 2 โหล ไม่โอเคค่ะ เพราะแห้งช้าเวลาตาก แพมเพิสง่ายกว่าเยอะ