ทีมกุมภาพันธ์ #ทีมลูกสาว👧🏻

แม่ๆบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง บ้านนี้กำหนด 26 กุมภาพันธ์ยังไม่มีอาการใดๆเลย แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่าา #ลูกคนแรก 👧🏻

ทีมกุมภาพันธ์ #ทีมลูกสาว👧🏻
40 ตอบกลับ

26 เหมือนกันค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บ2วันแล้ว

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้เงียบอยู่เลย😂

บ้านนี้ 24กพ. ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

26 กุมภาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบยุเลย 😁

4y ago

ขอบคุณค่า เหมือนกันนะค่า😊

บ้านนี้17กุมภาแตกไปวันที่13กุมภา

แม่บ้านนี้38+2แล้วก็ยังไรวี่แวว

26 ก.พ. เหมือนกันเลยค่ะ เงียบมาก

24 ก.พ. อยากแตกแล้ววว

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยังไม่แตกเลย39+3จ้า

คลอดง่ายๆนะคะ