ทีมกรกฎาคม

แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้ 39w ยังเงียบอยู่เลย😂 นน.ขึ้นมา16โล อึดอัดมาก เดินไม่ไหวแล้วววว #ท้องแรก #ทีมกรกฎคม66

ทีมกรกฎาคม
27 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4แล้วค่ะ เงียบสนิท😅

1y ago

บ้านนี้โดนกระตุ้นแล้วถ้าอีก4วันยังไม่ยอมออก จะโดนยาเร่งแล้ว😂

กำหนด 18 ก.ค. แอบแตก 11 ก.ค. ครับ ☺️

1y ago

ขอบคุณคะ

39แล้วเหมือนกันยังเงียบ

39wเงียบเหมือนกันเลยจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้คลอด 40+2 w ค่ะ

บ้านนี้3/7/66 ค่ะ🥰

1y ago

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆโตไวๆน้าตัวเล็ก❤️