ทีมมกราคม66

แม่ๆบ้านไหนเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะกินเท่าไหร่ก็น้ำหนักขึ้นน้อยมากๆตอนพึ่งท้องนน.53 ตอนนี้33วีคขึ้นมาแค่6โลเอง😂😂 #บำรุงเท่าไหร่ก็น.นก็ ขึ้นน้อย

ทีมมกราคม66
23 ตอบกลับ

บ้านนี้34w ลงแม่หมดเลย น้ำหนักขึ้นมา15โลแล้วคะ

1y ago

ลงแต่แม่นิสิคะ😂 คุณแม่น้ำหนักไม่ขึ้นเยอะแสดงว่าลงลูกดีนะคะ

บ้านนี้ขึ้นมา 12 โลจ้า แต่ลงลูกหมด แม่ไม่อ้วนเลย

น้ำหนักดีมากค่ะแม่ บ้านนี้ 10 กว่าโลแล้วค่ะ 😂

อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกขึ้นเป็น 10 โล🤣😭

1y ago

ไม่รุ้น้ำหนักน้องเลยค่ะเพราะฝากโรงบาลรัฐ

บ้านนี้31w3d ก่อนท้อง นน.50 ตอนนี้69แล้วจ้า🤣🤣🤣

บ้านนี้32วีคขึ้นมา6โลเหมือนกันค่า

บ้านนี้34w.ก้อขึ้นมาแค่สี่กิโลเองค่ะ

1y ago

คุณหมอว่าอะไรมั้ยค่ะบ้านนี้หมบอกว่าน้องอาจตัวเล็ก

34w+5 ขึ้นมา9โลคะ ลงทั้งแม่ทั้งลูก

ก่อนท้อง50ปัจจุบัน63แล้วคะ 34+1🤣🤣

บ้านนี้ 32 w 2 d ขึ้นมาเเค่ 2โลเอง 🤣

1y ago

บ้านนี้ก็ฝากโรงบาลรัฐเหมือนกันค่ะยังไม่รุ้น้ำหนักน้องเลย