ทีมมกราคม 2565

แม่ๆบ้านไหนเริ่มจัดกระเป๋าเตรียมคลอดบ้างหรือยังค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39 ตอบกลับ

เตรียมเรียบร้อยเเล้วค่าาาา​ พร้อมหิวมากเลยตอนนี้​ กำหนดคลอด5ธันวาคม​ ผ่าคลอดคะ

ทีมมกราคมเหมือนกันค่ะ แต่ปลายไปเดือน บ้านนี้ยังไม่จัดเลยค่ะ ท้องนี้ไม่รับค่ะ

กำหนดคลอด23มกราค่ะ อยากซื้อเตรียมไว้แต่แม่สามีบอกว่าไวไปเดือนหน้าค่อยซื้อ

3y ago

บ้านเริ่มทยอยซื้อละจ้าไปไหนไม่ได้เลย ได้แค่ช้อปออนไลน์ กว่าของจะมาถึงก่3-5วัน กว่าจะครบก่ใกล้คลอดพอดี 555. (โควิดเยอะ)

บ้านกำหนดผ่า25มกราคะ เตรียมเกือบจะครบแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเสื้อผ้าให้ลูก

กำหนดคลอด 23 มกราค่ะเตรียมของไว้แร้วแระก้อเริ่มทะยอยซักไว้บางส่วนแร้วค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยจ้า ตอนนี้เริ่มทยอยซื้อละจ้า เกือบครบละ กลางธันวาคมค่อยซัก

บ้านนี้ครบแล้วค่ะแต่ยังไม่ชักค่ะรอไกล้ๆก่อนค่อยชักลงตละกล้าค่ะ

บ้านนี้เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ทีมมกราเหมือนกัน แต่ยังไม่ซัก

บ้านนี้ซักเก็บไว้มังแล้วจร้า​ ทะยอยซักจะได้ไม่เหนื่อยจ้า

บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะ คิดว่า 32-35 w จะซักลงตะกร้าแล้วค่ะ 🥰

กำหนดคลอด 26 มกราคม 65 เตรียมของไปบางส่วนแล้วแต่ยังไม่ครบ