ท้องสอง ตั้งครรภ์มาจนอายุครรภ์ได้16weeks2dayพึ่งจะมาท้องผูก ทรมานมากถึงขั้นน้ำตาไหล

แม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างคะ แล้วมีตัวช่วยอะไรได้บ้างคะ ที่กินแล้วสามารถถ่ายได้ปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นจ้า ท้องผูกเปนอะไรเจ้บทรมารมาก

โยเกิร์ตก่อนนอนค่ะช่วยได้