อาการแพ้ตอนนี้19weekแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นสิวแบบแม่บ้านนี้บ้างคะแล้วแม่มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการแพ้ตอนนี้19weekแล้วค่ะ
30 ตอบกลับ

19w เท่ากันเลยค่ะเเม่บ้านนี้เป็นที่หลัง กับตรงคางนิดหน่อยค่ะเเต่ไม่เยอะขนาดนี้ค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 6เดือน จนถึง8เดือน ก็ยังไม่หาย ขึ้นหน้า ขึ้นคอ ขึ้นหลัง เต็มไปหมด😂😂

เราก็เป็นจ้า เดี๋ยวก็หายเองเด้อ อย่าใช้ยาหรือครีมรักษาสิวนะคะ หมอบอกว่ามันอันตราย

4y ago

โอเคค่ะแม่ขอบคุณ​สำหรับ​คำแนะนำ​นะคะ😊😊

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ตั้งเเต่ท้องยันคลอด ไม่เป็นสิวเลยค่ะ ใช้เองขายเอง😊

ของเราขึ้นตามตัวต้นคอหลังหน้าอกจนถึงท้องค่ะ พอยุบก็ขึ้นใหม่วนไป

เหมือนกันเลยาเมื่อก่อนไม่เป็นสิวเลยตอนนี้เต็มหน้าเลยเครียดมาก

บ้านนี้ก็เป็นคะ ใช้ครีมหน้าใสลดสิวช่วย อาทิตย์นึงก็หายเเล้วคะ

ขึ้นหน้าเหมือนกัน แต่ไม่เยอะ ใช้ครีมที่ขายอยู่ก็หายจ้า

ของเราขึ้นหลังเต็มเลยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน 😭

เป็นที่หน้านิดหน่อยและหัวไหล่2ข้างค่ะยังไม่หายเลย