ผื่นคันไตรมาสที่2

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เป็นตุ่ม/ผื่นคัน หน้าท้อง แขน ขา หลัง คันมาก แบบนี้อันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นคันไตรมาสที่2
27 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเฉพาะแขนกับขาค่ะ

ขอยาที่หมอเลยคะ ทา2-3วันก็หายแล้วคะ

เป็นเหมือนกัน ตอนนี้เข้าไตรมาส2

ของเราเป็นตุ่มเต็มหลังเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เต็มหลังเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ตอนท้องลูกชายก็เป็น

2y ago

ทางนี้ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

เป็นค่ะ