น้องดิ้นเก่ง

แม่ๆบ้านไหนเปิดให้น้องฟังบ้างคะ แนะนำๆค่า บ้านนี้เปิดให้น้องฟังแล้วดิ้นเก่งมาก ลองดูนะคะแม่ๆ #แม่ๆทีเปิดฟังแล้วน้องดิ้นเก่งไหมคะ

น้องดิ้นเก่ง
33 ตอบกลับ

ม่ะเช้าลองเปิดให้ฟัง น้องดิ้นดีมากเลยค่ะ 😂

บ้านนี้พ่อเปิดเพลงแดนซ์ๆๆดิ้นใหญ่เลย

ดิ้นเก่งมากคะ ชอบเปิดเวลาน้องไม่ดิ้น

รถแห่พ่อเปิดทีไร ลูกนี่ดิ้นดีขนาดจ้า

4y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 555555

ลูกบ้านนี้ดิ้นเก่งตอนเปิดเพลงหมอลำ😁😁

4y ago

สงสัยบ้านนี้ต้องเปลี่ยนเป็นหมอลำซ่ะแล้ว 55

แม่ใส่หูฟังมั้ยคะ หรือไม่ใส่

4y ago

โทรศัพท์แนบท้องเลยค่าบ้านนี้ 55

เปิดให้ฟังคะ ดิ้นเก่งมาก

เปิดเพลงโมสาท เบาๆค่ะ

ดิ้นเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้เหมือนกันคะ