แม่บ้านไหนเตรียมของไว้รอคลอดแล้วเอ่ย

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของไว้รอคลอดแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ 32 w ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ #ทีมพฤษภา65

35 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมหมดแล้วค่ะ เหลือแต่เครื่องปั๊มนมกับกะละมังอาบน้ำ

บ้านนี้34w ซักใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่า รอเวลาแตกอย่างเดียว

31วีคเตรียมพร้อมแล้วคะ เดี่ยวท้องโตกว่านี้เหนื่อยแน่นอน

ทยอยเตรียมไว้หมดแล้วค่ะ เหลือซักใส่ตะกร้าอย่างเดียว 33w😄

32w เตรียมครบเเล้วจ้า รอซักทำความสะอาดอย่างเดียวแล้ว

บ้านนี้ 32w ยังไม่ได้เตรียมเลย แต่น้ำนมเริ่มไหลแล้ว

ทยอยครบแล้วจ้าาา 🤝🏻✌🏻💪🏻เฉพาะของเตรียมคลอด 🤰🤰

เตรียมครบตั้งแต่ 28 weeks เลยค่า 😍 ทยอยซื้อทีละอย่าง

ครบหมดแล้วค่ะซักลงตะกร้าพร้อมไปคลอดแล้ว5555

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่ท้องได้ 24-25 W ค่ะ