33w 4d

แม่ๆบ้านไหนเดือนกันยาบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด14กันยาค่ะ😍

33w 4d
67 ตอบกลับ

กำหนดคลอด14กย.เหมือนกันค่ะ😻💖

22 กันยา 🥰❤️😍 อยากคลอดแล้วค่ะ

34 Weeks ค่ะ กำหนด 10 กันยาค่าา

4y ago

ได้ลูกชายค่ะ แต่ผิวดีไม่มีสิวเลยค่ะแม่ ถือว่าโชคดีมากๆค่ะ 🥰

13กันยาค่ะท้องเล็กมากๆ

วันเดียวกันเลยค่ะ

11กันยาค่ะ​ ตื่นเต้นมากๆ

14กันยาเหมือนกันเลยค่ะ

34+2กำหนอดคลอด10กันยาจ้า

23กันยา ค่ะน้องเป็น ผช

บ้านนี้21กันยาค่ะ32+5