เป็นตุ่มขึ้นตามรอยแตก

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ รู้สึกคันตรงที่แตกแล้วเป็นตุ่มมีน้ำใสๆ36w1d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นตุ่มขึ้นตามรอยแตก
26 ตอบกลับ

เห็นแล้วคันแทนเลยค่ะ ทาครีมแก้คันได้ค่ะ สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้คันมากกแต่ท้องยังไม่แตก แอบกลัวหลังคลอด

คันน่าดูเลยค่ะ นี่ขนาดไม่แตกขนาดนี้ ยังคันสุดๆเลย

3y ago

อดทนไว้ค่ะ เดียวก้ดีขึ้น

นี่ก็ห้ามใจไม่ค่อยจะไหว ผิวแห้งมาก อยากเกา😫😫😫😫

3y ago

อย่าเกานะแม่สู้ๆนะคะ

โห หนักหน่วงมาก บ้านนี้เพิ่งจะ 32w ยังไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ ท้อง3ไม่แตกเลยค่ะ🥰🥰 สู้ๆนะคะแม่✌️✌️

แม่คงคันน่าดูเลย สู้ๆนะคะคุณแม่ ใกล้แล้ว ✌✌

3y ago

คันมากค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

เห็นแล้วคันแทนเลยค่ะ แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเดียวมันจะหายเองค่ะ

คันแทนเลยค่ะถ้าเป็นเรานะเกากระจาย

3y ago

คันแม่เกาจนแสบไปหมด