กินน้ำตาลก่อนพบหมอ1ชั่วโมง

แม่ๆบ้านไหนเคยบ้างค่ะ ตอนไปฝากครรภ์คุณหมอให้กินน้ำตาลแล้วนั่งรอ1ชั่วโมง คือเราเสี่ยงจะเป็นเบาหวานหรอค่ะหรือยังไง 🥺 รสชาติมันพาเป็นลมมากเลย กินเสร็จมึนหัวอาเจียนขึ้นมาเลยทันที่🤢🤢🤮🤮

12 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุก2อาทิตย์คะ น้ำตาลสูง

ตรวจทุกคนแหละค่ะ