ติดโควิดตอนตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเคยติดโควิดตอนทั้งครรภ์บ้างคะ จะเป็นอันตรายต่อตัวเล็กในท้องไหม แม่แอบกังวลสุดๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

ไม่อันตรายกับน้องค่ะ นอนเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ น้ำขิงดื่มได้ ยาทานได้แค่พารา ห้ามกินฟ้าทะลายโจรค่ะ ยาแก้ไอ เอาแบบไม่มีแอลกอฮอ ยาอม ยาพ่นแก้เจ็บคอพ่นได้ค่ะ