วันนี้เจ้าตัวน้อยของแม่15wเต็มแล้ว...

แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างค่ะเป็นยังไงกันบ้างตอนนี้แม่บ้านนี้กินไม่หยุดปากเลย..

วันนี้เจ้าตัวน้อยของแม่15wเต็มแล้ว...
10 ตอบกลับ

เป็นจ้าแต่ตอนนี้21+1แล้ว กินจนน้ำหนักขึ้น3โลหมอให้กินเบาๆเดี๋ยวเป็นอันตรายต่ลูกจ้า

15week3day น้องดิ้นบ้างไหมค่ะ หรือของเราหน้าท้องหนายังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

5y ago

อายุครรภ์เหมือนกันเลยค่ะ. บ้านนี้ก็ยังไม่ดิ้นค่ะ

ของเรา 15w3d ยังแพ้อยู่เลยคะ กินได้แต่ไม่มากพาลจะออกจากปากท่าเดียวเลยคะ

อีกไม่นานก็จะได้เจอกันแล้ว ตื่นเต้นไปด้วยเลยค่ะ

6y ago

อยากไห้เวลาเลื้อนไปเร็วๆจังเนอะ😁

15W เหมือนกันคะ ชอบกินแต่ขนมของหวาน😁

15มัปดาห์ 4วันค่ะ หิวบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้27w2dกินมะหยุดปากเลยค่ะ

บ้านนี้ 15 w 5d แล้วค่าาาาา😀😀

31w4dแล้วจ้า