ทีมธันวาคมแตกกันรึยังคะ

แม่ๆบ้านไหนอยู่ทีมธันแต่แตกแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้38วีคยังเงียบอยู่เลยจ้ากำหนด24ธันวา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

64 ตอบกลับ

39+6แล้วค่ะไม่มีอาการอะไรเลย😢 กำหนด11ธันวา

10mo ago

ยังเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนด10 ธันวา ไม่มีอาการอะไรเลย🥲 40wเป๊ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้40+1เงียบกริบไม่มีวี่แววเลยค่ะ

25 ธันวาค่ะ เริ่มมีปวดท้องน้อยแล้วค่ะ

15ธันวา จ้า 39+2wแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

24 ธันวา เหมือนกันค่ะ เงียบมากกกก😂😂

23 ธันวา เริ่มมีปวดเตือนบ้างแล้วจ้า

25ธันวามีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่คะ

บ้านนี้ กำหนด11 ธค เงียบมากเลยคะ