อัตตร้าซาวด์

แม่ๆบ้านไหนหมออัตตร้าซาวด์ให้แค่ตอน1เดือนแล้วซาวด์อีกที5เดือน​ จากนั้นไม่ซาวด์เลยมีไหมค่ะ?

49 ตอบกลับ

โรงบาลรัฐไม่ข่อยซาวจ้าจะซาวต้องวิ่งรถเข้าคลีนิคทุกครั้ง

บ้านนี้ฝากครรภ์ตั้งแต่7วีค หมอซาวให้ตอน5เดือนแค่นั้น

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกที่ฝากอย่างเด่วค่ะ ตอนนี้8เดือน

บ้านนี้ซาวด์ตอนฝากครรภ์แล้วซาวด์อีกทีตอน36วีคค่ะ

บ้านนี้ปัจจุบัน8เดือนซาวด์แค่ครั้งเดียวเองคะแม่

ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติหมอจะไม่นัดซาวด์บ่อยหรอกค่ะ

เหมืนกันค่ะ แม่เลยไปซาว์ดคลีนิค เสียตัง ส่ะเลย

ถ้าฝากรพ.รัฐก็ประมาณนั้นค่ะ เขาไม่ซาวให้บ่อย

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ หมอซาว 2เดือน 5เดือน 9เดือนค่ะ

เราฝากคลินิค ซาวทุกเดือน ทุกครั้งที่นัดค่ะ