แพ้ท้องแทนเมีย

แม่ๆบ้านไหนสามีแพ้ท้องแทนบ้างคะมีอาการยังไงบ้าง เล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า

28 ตอบกลับ

แย่งกินทุกอย่างมะม่วงเปรี้ยวและก็กินเยอะขึ้นมากไม่รู้เรียกแพ้แทนไหมขี้หงุดหงิดแต่กับหมาแมวนะกับเราเอาใจตามใจดี(สงสัยเก็บกดไปลงกับหมาแมว)

บ้านนี้ท้องแรกพ่อแพ้แทนคนเดียว ทั้งชอบกินเปรี้ยวกินส้มตำ ทั้งนอนเก่ง ทั้งขี้งอล พอท้องสองแพ้ทั้งพ่อทั้งแม่เลย ช่วยกันแพ้😁

บ้านนี้สามีอารมแปรปรวนหงุดหงิดง่ายมาก อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ อ้วกทุกเช้าเลยคะ แต่ตัวเราเองนี่ปกติ เห็นแล้วทั้งสงสารทั้งขำ

บ้านนี้สามีแพ้แทนแรกๆค่ะหงุดหงิดง่ายอารมณ์บูดตลอดเวลา ไม่สบายตัวเหมือนมีไข้ตลอด ส่วนเราสบายตัวนอนรอคลอดอย่างเดียว😂😂😂

บ้านนี้คุณพ่ออารมณ์​ขึ้นๆลงๆ​ หงุดหงิดง่าย​ ขี้บ่น​ ปกติจะเป็นคนใจเย็น​ พอเมียท้องอารมณ์​แปรปรวนเลยค่ะ

บ้านนี้แฟนบ่นเวียนหัวบ่อยๆช่วงแรกๆค่ะ ส่วนเราไม่แพ้อะไรเลยค่ะ แค่เบื่ออาหาร อยากทานแต่อาหารเผ็ด

สามีแพ้ท้องแทนคะ ป่วยเป็นไข้นอนซม ชอบกินแต่น้ำหวานของหวานซึ่งปกติไม่กิน ขี้อ้อนและงอแงคะ

เวียนหัวอาเจียนแทนและอยากกินของเปรี้ยวๆคะสามีเป็นแทนหมดเลนคะแต่เราไม่มีอาการแพ้ท้องนะ

บ้านนี้สามีเหม็นน้ำหอมที่เราทั้งคู่ใช้ประจำ เลยทำให้สามีรู้ก่อนที่เราตรวจครรภ์เจอค่ะ

สามีแพ้แทนตลอดค่ะ อาการคือเราไม่เป็นอะไร ไม่อยากทานของเปรี้ยวๆ มั่งค่ะ เราำม่แพ้เลย