สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศรึยังค่ะบ้านนี้7เดือนยังไม่รู้เลยค่ะพอไปโรงพยาบาลถามคุณหมอก็บอกว่าน้องยังตัวเล็กอยู่ยังไม่เห็นเพศเลย#ท้องแรกคะ #ทีม4กันยาค่า

31 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ซาวด์จนช่องเต็มแล้วพึ่งรู้เพศค่ะ น้องหนีบไว้ให้ลุ้นสุดๆ🤣

บ้านนี้ไปซาวด์คลีนิคเสียค่าซาวด์700 ได้ผู้หญิงจ้า กำหนด5กันยา

กันยาเหมือนกันค่ะน้องเป็นผู้ชายค่ะรู้เพศตอน5เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้รูเพศตอน 17วีคเลยค่ะ แต่ซาวด์ที่คลีนิคคะ ประมาณ 800

กำหนดคลอด 4 กันยาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้หมอบอกชาย 80%

ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะ 7เดือนแล้ว #ทีม9กันยาค่า

บ้านนี้27กันยารู้แล้วค่ะน้องเป็นผู้หญิง

บ้านนี้8กันยา รู้เพศตั้งแต่ 3เดือนครับ

ลูกตั้งแต่5เดือนคะ ได้ลูกสาวคะ 6กันยา

บ้านนี้ซาวด์คลีนิค 12 วีค รู้แล้วค่ะ