🥰35w3+แล้ววว🥰

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศน้องหรือยังค่ะ บ้านนี้ซาวด์กี่รอบ น้องไม่ยอมให้เห็นเลย5555 ได้ลุ้นตอนคลอด #กำหนดคลอด18ทีมกรกฎา 💓

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ รู้ตอน 31 วีคค่ะ กำหนดคลอด 3/07/2566

คลอดวันที่18กรกฎาเหมือนกันค่ะ น้องเป็นผู้ชายค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ได้ผชค่ะ

เค้าก็ไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ 35+1 ลุ้นตอนคลอดเอา😂

1y ago

จริงมากก ซื้อของไม่ถูกเลยย😂

35+4 เเล้วยังไม่ทราบเลยค่าา กำหนดคลอด 17 กรกฎาคม❤️

วันเดียวกันเลยคะ​ บ้านนี้ได้ลูกสาว​ 💕😍

36+3แล้วยังไม่ทราบเลยค่ะ #กำหนดคลอด11กรกฎาคม

1y ago

ตอนนี้แม่ก็ 36 +4 ยังไม่รู้เพศเหมือนกันคะ กำหนดคลอด 10 ก.ค รอลุ้นใกล้คลอด🥰

บ้านนี้ได้เพศหญิงค่ะ รู้ตอน 14w ตรวจนิฟ

บ้านนี้ได้ลูกสาวตอนนี้36+6น้องหนัก3โล1จ้า

1y ago

นน.น้องเยอะมากเลยค่ะ

ผู้หญิงรึเปล่าค่ะแม่ไม่ยอมให้เห็น😊