สอบถามแม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดนิ้วมือบ้างคะ โดยเฉพาะ กลางคืน ตื่นขึ้นมาคือกำมือแทบไม่ได้เลบคะปวดข้อตรงนิ้วมือทั้ง2ข้างเลย ทีแรกนึกว่าจะหายเหมือนหนักขึ้นเรื่อยๆ อายัครรภ์31 W3d ท้อง แรก แม่บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ #ท้องแรก

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ปวดตามข้อมือตามข้อนิ้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มือชาปวดข้อมือด้วยค่ะ34+

2y ago

บ้านนี้พึ่งมาปวดตอน37Wคะ เหมือนหนักขึ้นเรื่ยๆเลยคะ กลางวัน ไม่เท่าไหร่ กลสงคืนตอนเรานอนตื่นมา กำมือไม่ไแ้เลยคะต้องนวดมือสักพักถุงจะกำได้ แต่ไม่มีอาการชานะคะ ปวดอย่างเดียวเลย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ตื่นมากำมือไม่ได้

2y ago

เรา ต้องสู้ไปด้วยกันละคะแม่😁😁

เป็นค่ะ จะชาๆมือด้วยค่ะพอตื่นมา

ปวดค่ะ ตื่นมากำมือไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้เป็นคะปวดกำแทบไม่เข้า