กำหนดคลอด27กันยาค่ะ วันนี้วันที่22แล้วเงียบกริบเลย กลัวได้ผ่ามากเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีการยังไงให้ปากมดลูกเปิดคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะกำหนด26 นี้ จะโดนเร่งแล้วค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะไม่ปวดทรมานคลอดง่ายด้วย

28ค่ะเงียบเหมือนกัน ทำใจไว้แล้วผ่าแน่นอน

12mo ago

บ้านนี้ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้40W แล้วยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

ทางนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ😫

12mo ago

สู้ๆค่ะแม่ นี่ไม่อยากผ่าเลย สังสัยต้งลุ้นเอา

บ้านนี้ครบกำหนดโดนยาเร่งค่ะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

สู้ๆค่า แต่อยากได้วิธีที่ช่วยทำให้มดลูกเปิดเร็วค่ะ

บ้านนี้ 25 เงียบบบมากก

12mo ago

จะโดนหมอกระตุ้นไหมคะ สู้ๆค่ะแม่