น้องตัวเหลือง

แม่ๆบ้านไหนน้องตัวเหลืองบ้างคะ นอนโรงบาลได้2วัน อีก1วันจะได้กลับบ้านแล้ว คุณหมอบอกน้องตัวเหลืองต้องอบไฟสีฟ้า แม่นี่ใจจะขาดสงสารลูก กลัวไม่ได้กลับบ้าน ค่าตัวเหลืองน้องอยู่ที่13 #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ใครมีประสพการณ์แบบนี้บ้างคะ แม่เครียด

น้องตัวเหลือง
45 ตอบกลับ

พยายามให้น้องกินนมให้ได้เยอะๆค่ะ

้น้นให่นมแม่ค่ะ ชาวยได้

สู้ๆนะตัวเลก

ให้นมค่ะ​

สู้ๆค่ะ