ใกล้คลอด

แม่ๆบ้านไหนนับวันรอกันแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้27ค่ะ#ทีมเมษาค่ะ# 36weekหมอบอกน้ำหนักน้องประมาณ3.377???

ใกล้คลอด
28 ตอบกลับ

ทำหนักน้องตรงกับในแอปนี้มั้ยค้ะ

5y ago

ไม่ค่ะหมอคำนวนให้ ...ในแอปน้อยกว่า

21​เมษา​ อยากแตกแล้วค่ะทรมานสุดๆ

บ้านนี้30เมษาจ้า35วึค+5วันละจ้า

17เมษาค่ะอยากแตกมากค่ะ

5y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่

14 เมษาคะ นับวันรอเหมือนกัน

บ้านนี้37+2w 20เมษาจ้า

5y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะแม่

ขอให้คลอดง่ายๆจ๊าแม่

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ😍

8เมษา อยากได้แล้ว😂

5y ago

อีกนิดเดียวจ้า✌✌