ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายบ้างค่ะ นี้ท้อง3เดือนท้องแตกมากเลยค่ะ ใช้อะไรดีค่ะถึงจะหาย

106 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนครึ่งแล้วค่ะ ไม่แตกลายส่วนไหนเลย ทั้งท้อง ทั้งน่าอก

เราใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ ตัวนี้เด็ดมากกก‼️‼️ เพจร้าน👇 https://www.facebook.com/113023416918427

เราท้อง3เดือนเหมือนจร้าแต่ท้องยังแตกจร้าาท้องไม่ใหญ่ด้วย5555

บ้านนี้ไม่ใช่อพไรเลย.. โลชี่นก่ทาบ้างไม่ทาบ้าง.. ท้องไม่เเตกค่ะ

บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ไม่แตกลาย แต่ก็กลัวเหมือนกัน😂

บ้านนี้แตกตอน​ 37w ค่ะ #นึกว่าจะรอด​ แต่โชคดีที่แตกนิดเดียว 😂🤣

ทาน้ำมันมะพร้าว แล้วทานีเวียตลับน้ำเงินคะ 22 weeks ยังไม่แตกลายคะ

5y ago

ใช้เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องแฝดด้วยกลัวะแตกเยอะค่ะ

น้ำมันมะพร้าวต่อด้วยนิเวีย กระปุกฟ้า ตอนนี้32 วีค. ผิวใสเวอร์

บ้านนี้27วีคแล้วไม่แตกเลยค่ะ ไม่คันด้วย ไม่ได้ใช้อะไรทาเลย

บ้านนี้รอดมาจะถึง 34 W ตอนนี้ไม่เหลือแล้วค่ะ ลายแดงเลย