ท้องแตกตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแตกกันแล้วบ้างเริ่มแตกตอนกี่เดือน

28 ตอบกลับ

ตอน6เดือนมีรอยนิดๆ แต่พอ8เดือน แตกเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้เเตกตอน8เกือบ 9 เดือนจ้า คันไม่ไหว

ยังไม่แตกค่ะ ประโคมครีมทุกขนาน 🤣🤣🤣

บ้านนี้ท้องที่3แล้วคะไม่เคยแตกลาย

ส่วนมากตกม้าตายใกล้คลอด8/9เดือนค่ะ

บ้านนี้39+1ท้อง3แล้วค่ะไม่แตกลายค่ะ

เข้า 7เดือนจ้า เอาคืนไม่ได้เลย😥

ท้องสองแล้วไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ

แตกตอน9เดือนค่ะ นึกว่าจะรอด

เดือนที่7ก็เริ่มแตกแล้วค่ะ